CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ CHỌN THIÊN NHIÊN ORGANIC FARM!

THIÊN NHIÊN ORGANIC FARM toạ lạc tại phía Đông Nam của huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông_là vùng đất màu mỡ, mới được khai phá. Vì vậy nơi đây không bị ảnh hưởng bởi các nguồn hoá chất hay sự tàn phá của công nghiệp. Về mặt xã hội, Đắk Glong là nơi hội tụ nhiều dân tộc từ các vùng miền của Việt Nam. Tạo nên một vùng đất đa sắc màu về văn hoá. Con người nơi đây rất hiền hoà, thân thiện và chịu khó làm ăn.

THIÊN NHIÊN ORGANIC FARM được trải dài trên cao nguyên có địa hình đa dạng và phong phú, xen kẽ giữa các đồi núi và thung lung. Là khu vực được trời đất ưu đãi, có khí hậu thuận hoà, có hệ thống sông ngòi cũng như mạch nước ngầm dày đặc. Điểm đặc biệt về khí hậu nơi đây là trong một ngày có bốn mùa, cùng với thổ nhưỡng đất đỏ bazan màu mỡ nên có thể trồng hầu hết các cây trái từ khắp các vùng miền của Việt Nam. Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên và xã hội như trên, THIÊN NHIÊN ORGANIC FARM đã xây dựng thành công một trang trại HỮU CƠ đầu tiên của huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông về trồng rau màu và cây ăn trái.

Nhờ các điều kiện thuận lợi sẵn có, cũng như theo tiêu chí bảo vệ môi trường, mang tới sức khoẻ cho cộng đồng mà nguồn rau, trái cây của THIÊN NHIÊN ORGANIC FARM mang đậm hương vị quê hương, vô cùng đặc biệt, chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Đồng thời trong rau màu của Trang trại chứa rất nhiều diệp lục, bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi các kim loại nặng, khỏi các độc tố trong môi trường, thanh lọc và làm sạch cơ thể, tốt cho bệnh nhân, tăng cường hệ miễn dịch, chống ung thư.

THIÊN NHIÊN ORGANIC FARMđược tổ chức quản lý theo quy trình chặt chẽ, khép kín từ khâu làm đất, gieo trồng đến chế biến và phân phối sản phẩm. Với tiêu chí, đưa sản phẩm trực tiếp đến tận tay người tiêu dùng, nhằm đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm, nên các sản phẩm của THIÊN NHIÊN FARM rất an toàn, chất lượng, đảm bảo độ tin cậy cho người tiêu dùng.

“ĐẾN VỚI THIÊN NHIÊN – ĐẾN VỚI HẠNH PHÚC”

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ THIÊN NHIÊN ORGANIC FARM

 

 

 

HOT LINE: 0918459788 – 02862748588