Flip book element

LÁ CHÈ XANH ORGANIC

Liên hệ để báo giá

LÁ CHÈ XANH ORGANIC-Sản phẩm đến từ Thiên Nhiên Organic Farm, được trồng trên cao nguyên bao quanh là núi rừng. Với một môi trường thiên nhiên, không khí trong lành và phương pháp trồng Hữu Cơ đạt chứng nhận Organic của USDA và EU.

Danh mục:
Đọc tiếp

DƯA HẤU ADAM HỮU CƠ ( ORGANIC WATER MELON )

Liên hệ để báo giá

DƯA HẤU ADAM-Sản phẩm đến từ Thiên Nhiên Organic Farm, được trồng trên cao nguyên bao quanh là núi rừng. Với một môi trường thiên nhiên, không khí trong lành và phương pháp trồng Hữu Cơ đạt chứng nhận Organic của USDA và EU.

 

Danh mục:
Đọc tiếp

TINH BỘT NGHỆ HỮU CƠ ( ORGANIC TURMERIC POWDER )

Liên hệ để báo giá

TINH BỘT NGHỆ TN – Sản phẩm đến từ Thiên Nhiên Organic Farm, nguyên liệu chọn lọc được trồng trên cao nguyên bao quanh là núi rừng. Với một môi trường thiên nhiên,không khí trong lành và phương pháp sản xuất Hữu Cơ đạt chứng nhận Organic của USDA và EU. Sản Phẩm TINH BỘT NGHỆ TN ORGANIC đảm bảo các dưỡng chất, vitamin không bị mất đi, không chỉ là một loại gia vị làm tăng hương vị, màu sắc cho món ăn mà còn có nhiều tác dụng đối với sức khoẻ con người.

Đọc tiếp

CHUỐI SẤY KỲ DIỆU-MIRACLE DRIED BANANA (gói giấy 450GR) (Sao chép)

Liên hệ để báo giá

CHUỐI SẤY KỲ DIỆU hỗ trợ làm đẹp, trẻ hoá tế bào da, chống lão hoá, đẩy lùi bệnh tật, hỗ trợ một trái tim khoẻ mạnh… Sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi.

Thành phần: 100% chuối nguyên chất, không chất phụ gia, không chất bảo quản.

 

Đọc tiếp

BỘT TRÀ GỪNG HỮU CƠ (ORGANIC GINGER POWDER)

Liên hệ để báo giá

ORGANIC GINGER POWDER vừa là thuốc vừa là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon miệng hơn. Không chỉ thế, gừng còn là một nguyên liệu thiên nhiên tốt, có tác dụng quan trọng trong làm đẹp đối với chị em phụ nữ.

Thành phần: 100% củ gừng ORGANIC

Đọc tiếp

Quýt HỮU CƠ ( ORGANIC TANGERINE)

Liên hệ để báo giá

Quýt Organic được trồng tại Thiên Nhiên Farm. Được canh tác theo chuẩn hữu cơ USDA Organic, bón phân hữu cơ vi sinh. Vì là quýt canh tác tự nhiên nên sẽ có vẻ bề ngoài không được đẹp như những loại quýt thông thường. Nhưng khi thưởng thức hương vị thơm ngọt đặc trưng.

Danh mục:
Đọc tiếp

SẦU RIÊNG HỮU CƠ ( ORGANIC DURIAN )

Liên hệ để báo giá

Sầu Riêng được trồng tại Thiên Nhiên Farm. Được canh tác theo chuẩn hữu cơ USDA Organic, bón phân hữu cơ vi sinh.

Danh mục:
Đọc tiếp

CAM HỮU CƠ ( ORGANIC ORANGE )

Liên hệ để báo giá

Cam Organic được trồng tại Thiên Nhiên Farm. Được canh tác theo chuẩn hữu cơ USDA Organic, bón phân hữu cơ vi sinh. Vì là cam canh tác tự nhiên nên sẽ có vẻ bề ngoài không được đẹp như những loại cam thông thường. Nhưng khi thưởng thức hương vị thơm ngọt đặc trưng.

Danh mục:
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.