Flip book element

SẦU RIÊNG HỮU CƠ (DURIAN ORGANIC)-TÁCH VỎ

Liên hệ để báo giá

Sầu riêng hữu cơ (tách vỏ) được trồng tại Thiên Nhiên Organic Farm. Được canh tác theo chuẩn hữu cơ USDA và EU Organic .Vì được canh tác hoàn toàn thuận tự nhiên nên khi thưởng thức sẽ cảm nhận được rõ hương thơm và vị ngọt đặc trưng của  quả sầu riêng.

Danh mục:
Đọc tiếp

THƠM MẬT HỮU CƠ (PINEAPPLE ORGANIC)

Liên hệ để báo giá

Thơm mật hữu cơ được trồng tại Thiên Nhiên Organic Farm. Được canh tác theo chuẩn hữu cơ USDA và EU Organic Vì  được canh tác hoàn toàn thuận tự nhiên nên sẽ có vẻ bề ngoài không được bóng bẩy như những loại thơm thông thường. Nhưng khi thưởng thức sẽ cảm nhận được rõ hương vị  chua ngọt đặc trưng và mọng nước của giống thơm mật

Danh mục:
Đọc tiếp

CHÔM CHÔM JAVA ORGANIC

Liên hệ để báo giá

Chôm Chôm Java Organic được trồng tại Thiên Nhiên Organic Farm. Được canh tác theo chuẩn hữu cơ USDA và EU Organic Vì là Chôm chôm được canh tác hoàn toàn thuận tự nhiên nên sẽ có vẻ bề ngoài không được bóng bẩy như những loại chôm chôm thông thường. Nhưng khi thưởng thức sẽ cảm nhận được rõ hương vị  chua ngọt đặc trưng của giống ta. 

Danh mục:
Đọc tiếp

LÁ CHÈ XANH HỮU CƠ

Liên hệ để báo giá

LÁ CHÈ XANH HỮU CƠ-Sản phẩm đến từ Thiên Nhiên Organic Farm, được trồng trên cao nguyên bao quanh là núi rừng. Với một môi trường thiên nhiên, không khí trong lành và phương pháp trồng Hữu Cơ đạt chứng nhận Organic của USDA và EU. Lá chè xanh của Thiên Nhiên giữ nguyên được hương vị tươi ngon và thơm ngát.

Danh mục:
Đọc tiếp

DƯA HẤU ADAM HỮU CƠ ( ORGANIC WATER MELON )

Liên hệ để báo giá

DƯA HẤU ADAM-Sản phẩm đến từ Thiên Nhiên Organic Farm, được trồng trên cao nguyên bao quanh là núi rừng. Với một môi trường thiên nhiên, không khí trong lành và phương pháp trồng Hữu Cơ đạt chứng nhận Organic của USDA và EU.

 

Danh mục:
Đọc tiếp

TINH BỘT NGHỆ HỮU CƠ ( ORGANIC TURMERIC POWDER )

Liên hệ để báo giá

TINH BỘT NGHỆ TN – Sản phẩm đến từ Thiên Nhiên Organic Farm, nguyên liệu chọn lọc được trồng trên cao nguyên bao quanh là núi rừng. Với một môi trường thiên nhiên,không khí trong lành và phương pháp sản xuất Hữu Cơ đạt chứng nhận Organic của USDA và EU. Sản Phẩm TINH BỘT NGHỆ TN ORGANIC đảm bảo các dưỡng chất, vitamin không bị mất đi, không chỉ là một loại gia vị làm tăng hương vị, màu sắc cho món ăn mà còn có nhiều tác dụng đối với sức khoẻ con người.

Đọc tiếp

CHUỐI SẤY KỲ DIỆU-MIRACLE DRIED BANANA (gói giấy 450GR) (Sao chép)

Liên hệ để báo giá

CHUỐI SẤY KỲ DIỆU hỗ trợ làm đẹp, trẻ hoá tế bào da, chống lão hoá, đẩy lùi bệnh tật, hỗ trợ một trái tim khoẻ mạnh… Sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi.

Thành phần: 100% chuối nguyên chất, không chất phụ gia, không chất bảo quản.

 

Đọc tiếp

BỘT TRÀ GỪNG HỮU CƠ (ORGANIC GINGER POWDER)

Liên hệ để báo giá

ORGANIC GINGER POWDER vừa là thuốc vừa là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon miệng hơn. Không chỉ thế, gừng còn là một nguyên liệu thiên nhiên tốt, có tác dụng quan trọng trong làm đẹp đối với chị em phụ nữ.

Thành phần: 100% củ gừng ORGANIC

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.